HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020-2021

Chiều ngày 9/10/2020, trường THCS Trần Đại Nghĩa long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2020-2021. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2019-2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Ban giám hiệu nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là cơ hội  tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Tại Hội nghị, các Công đoàn viên (CĐCS) đã nghe báo cáo kiểm điểm Nghị quyết hội nghị năm học trước, trong đó có lồng ghép kiểm điểm trách nhiệm của Thủ trưởng đơn vị; dự thảo báo cáo công khai quyết toán thu – chi nguồn ngân sách Nhà nước của cơ quan; báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân và tổ chức bầu Ban TTND nhiệm kỳ mới; báo cáo tổng kết phong trào thi đua khen thưởng. Ngoài ra, hội nghị còn biểu quyết thông qua những nội dung, chỉ tiêu chưa thống nhất trong quá trình thảo luận; thông qua dự thảo các Quy chế sửa đổi bổ sung, trên cơ sở đó các bộ phận đề ra nhiệm vụ phương hướng cũng như tổ chức ký giao ước thi đua cho năm học mới; cuối cùng là biểu quyết thông qua nghị quyết hội nghị với tinh thần đoàn kết và quyết tâm thực hiện thắng lợi những nội dung, chỉ tiêu đề ra.