Thông báo nhập học

Số: …/TB-THCSTĐN

An Thạnh, ngày 27 tháng 7 năm 2018

Về việc tập trung học sinh năm học 2018 – 2019

Căn cứ Quyết định số 2007/QĐ-UBND ngày 23 tháng 7 năm 2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương về ban hành kế hoạch thời gian năm học 2018– 2019    của giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh Bình Dương;

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và Đào tạo Thị xã Thuận An;

Ban giám hiệu trường THCS Trần Đại Nghĩa thông báo đến quý vị phụ huynh và các em học sinh tập trung ngày 13 và 14 tháng 8 năm 2018  theo lịch cụ thể như sau:

• Buổi sáng: Học sinh Khối 6, Khối 7, Khối 8và Khối 9 tập trung. Thời gian: Từ 7 giờ 00 phút đến 10 giờ 30 phút.
  • Ngày nhập học chính thức là ngày 20 tháng 8 năm 2018.

■ Lưu ý: Khi đi tập trung các em mang đồng phục của trường, riêng học sinh khối 6 (chưa có đồng phục) mặc quần tây xanh áo trắng, đem theo tập vở, bút viết để học nội quy và sinh hoạt đầu năm.

Đề nghị quý vị phụ huynh theo dõi lịch để đưa rước con em đúng giờ.

Trân trọng.

Trần Thụy Hưng Hảo